วิดีโอแนะนำ

ใครได้ค่าคอมน้อย

ใครได้ค่าคอมน้อย มาสมัครกับฟินประกันรถ

ถ้าคุณเป็นนายหน้าขายประกันรถอยู่ แล้วได้ค่าคอมน้อย ไม่มีที่ส่งงาน หรือว่าโดนกดค่าคอมต่ำ ฟินมีทางออกมาแนะนำให้พี่ๆนายหน้ากันค่ะ

สำหรับเรื่องของผลตอบแทน ค่าคอมมิชชั่นที่ตัวแทนจะได้รับจากฟินมีดังนี้

  1. เมื่อพี่ๆนายหน้าส่งงานกับฟิน คุณจะได้รับผลตอบแทนสูงถึง 18+2% มากกว่าโบรคอื่นแน่นอนค่ะ
  2. เบื่อกันไหมคะ? เวลาที่ลูกค้าขอผ่อนจ่าย พี่ๆนายหน้าต้องรอลูกค้าผ่อนครบทุกงวดถึงจะได้ค่าคอม แต่ถ้าพี่ๆนายหน้าส่งงานกับฟินประกันรถ เพียงแค่ลูกค้าผ่อนจ่ายในงวดที่ 2 นายหน้าจะได้รับค่าคอมมิชชั่นกันเต็มๆ 100% โดยทันที ไม่ต้องรอลูกค้าผ่อนครบทุกงวด ส่วนเรื่องเอกสารผ่อนก็ง่ายมากๆ สะดวกไม่วุ่นวายเลยค่ะ
  3. เพียงแค่พี่ๆนายหน้ามียอดงานสะสมต่อเดือนถึง 150,000 บาท นับจากยอดเบี้ยราคาเต็ม ไม่ว่าจะเป็นจ่ายสด หรือผ่อน ประกันไหนก็ได้ ฟินประกันรถนับรวมให้หมดเลยค่ะ แถมมอบค่าคอมพิเศษเพิ่มอีก 2% จากยอดที่ทำได้ต่อเดือน
  4. พี่ๆนายหน้าอาจจะพบปัญหานี้บ่อย เมื่อลูกค้าขอเทียบราคากับที่อื่น ขอส่วนลด และของแถมต่างๆ ทำให้พี่ๆนายหน้าต้องลดค่าคอมมิชชั่น และหาของแถมมาให้ลูกค้า แต่ฟินจัดของแถมมาให้ลูกค้าแบบเต็มๆเลยค่ะ ทำให้พี่ๆนายหน้าปิดการขายได้ง่ายมากขึ้นค่ะ ไม่ต้องลดค่าคอมสู้ ได้ค่าคอมกันไปเต็มๆเลยค่ะ

และนี่ก็คือ  4 จุดเด่นของฟินประกันรถที่คิดการแก้ปัญหาเข้ามาช่วยนายหน้ายุคใหม่  ถ้าพี่ๆนายหน้าอยากสมัครเป็นนายหน้ากับฟินประกันรถสามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยคลิ๊กปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ

-การ์ตูน

สมัครเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *