ข่าวสารบริษัท

FIN Broker สตาร์ตอัพน้องใหม่ ประกาศบุกตลาดประกันชีวิตเต็มรูปแบบ (Prachachat)

FIN Broker X Prachachat

อ่านข่าวเต็มได้ที่ >> Prachachat

ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ หรือ FIN Broker สตาร์ตอัพน้องใหม่แห่งวงการประกัน รุกปั้นแพลตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต ชูเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบ End to End Service สนับสนุนการให้บริการนายหน้าประกันชีวิตภายใต้แนวคิด “ดี เร็ว ผลตอบแทนสูง” วางเป้าเบี้ยรวม 1,000 ล้านในปี 2565

วันที่ 8 กันยายน 2564 นายปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด สตาร์ตอัพน้องใหม่ในธุรกิจประกันภายใต้แบรนด์ ‘FIN Broker’ เปิดเผยว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นสตาร์ตอัพระดับยูนิคอร์นของประเทศไทย จากการเป็นผู้ให้บริการธุรกิจประกันแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบครบวงจรในรูปแบบ B2B ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต ภายใต้แนวคิด “ดี เร็ว ผลตอบแทนสูง” ให้กับนายหน้าประกัน

ล่าสุด บริษัทเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต (Face to Face) หรือการซื้อประกันภัยชีวิตผ่านช่องทางระบบออนไลน์ ซึ่งเป็นเครื่องมือสนับสนุนการทำงานของหน้าประกันชีวิตให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างกว้างขวางและสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น และตอกย้ำบริษัทในด้านผู้นำการให้บริการธุรกิจประกันแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงโลกดิจิทัลและตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าในยุค New Normal

ทั้งนี้ แพลตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต FIN Broker ได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการของนายหน้าประกันกับลูกค้า ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วสำหรับการซื้อและขายประกัน โดยจะมีระบบบันทึกภาพหรือเสียงระหว่างนายหน้าประกันชีวิตและลูกค้าพร้อมระบบจัดเก็บข้อมูลการเสนอขาย ที่ต้องมีการยืนยันเอกสารรายละเอียดข้อมูลผ่านช่องทางอีเมล์ แอปพลิเคชั่น และเอสเอ็มเอสไว้อย่างครบครัน ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมแบบ End to End Service

“เราเป็นสตาร์ตอัพในธุรกิจประกันที่มีผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิตแบบครบวงจรที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มนายหน้าประกัน (Broker Tech) เพิ่มโอกาสการขาย และสร้างรายได้ที่มากขึ้น เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของนายหน้าประกันทุกราย และผลักดันให้ FIN Broker เป็นแพลตฟอร์มประกันชั้นนำของประเทศ เป็นหนึ่งเดียวในใจของนายหน้าประกันทั่วประเทศ” นายปัญญวัฒน์กล่าว…..

อ่านข่าวเต็มได้ที่ >> prachachat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *