ข่าวสารบริษัท

กบข. จับมือ FIN BROKER เปิดตัวโครงการสวัสดิการประกันภัยเพื่อสมาชิก กบข.

กบข. จับมือ FIN BROKER เปิดตัวโครงการสวัสดิการประกันภัยเพื่อสมาชิก กบข.
กบข. จับมือ FIN BROKER  เปิดตัวโครงการสวัสดิการประกันภัย เพื่อสมาชิกข้าราชการบำเหน็จบำนาญ 1.2 ล้านคนทั่วประเทศ มอบสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟ ซื้อประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ รับส่วนลดเบี้ยสูงสุด 15% พร้อมแบ่งชำระค่าเบี้ยได้สูงสุด 6 งวด “ฟิน” ตั้งเป้าดันเบี้ยรวมแตะ 2,200 ล้านบาท

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ดร.ศรีกัญญา ยาทิพย์ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า การจัดหาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกข้าราชการบำเหน็จบำนาญที่มีมากกว่า 1.2 ล้านคนทั่วประเทศ เป็นหนึ่งในภารกิจหลักของ กบข. นอกเหนือจากการส่งเสริมการทวีค่าเงินออมให้แก่สมาชิก ซึ่ง กบข. มีเป้าหมายในการ “ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้” เพื่อให้สมาชิกมีเงินใช้อย่างเพียงพอในวัยเกษียณ 

กบข. จึงร่วมกับบริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด (FIN BROKER) เปิดตัวโครงการสวัสดิการประกันภัยเพื่อสมาชิก กบข. โดยสมาชิกจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันสูงสุด 15% เมื่อซื้อประกันรถยนต์กับฟิน อินชัวรันส์ ที่รวบรวมประกันจากพาร์ตเนอร์บริษัทประกันภัยชั้นนำ 25 บริษัท เพื่อให้สมาชิกสามารถเปรียบเทียบเงื่อนไขและเบี้ยประกันได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ในอนาคตจะขยายความร่วมมือให้ครอบคลุมประกันภัยประเภทอื่น ๆ เพื่อให้สมาชิกมีทางเลือกที่หลากหลาย และยังได้รับเบี้ยประกันที่คุ้มค่าอีกด้วย
นายปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด (FIN BROKER) กล่าวว่า บริษัทเป็นบริษัทดิจิทัลโบรกเกอร์สายประกันภัยสัญชาติไทย ก่อตั้งขึ้นภายใต้ความตั้งใจการลดความเสี่ยงด้านประกันภัยให้กับประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งความร่วมมือกับ กบข. ในครั้งนี้ บริษัทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดหาสวัสดิการและสิทธิประโยขน์ให้แก่สมาชิก กบข. โดยบริษัทขอมอบสวัสดิการส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อซื้อประกันรถยนต์ผ่านบริษัท หรือการซื้อประกันรถยนต์ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชั่น “ฟิน ประกันรถ” หรือช่องทางตัวแทนนายหน้าของบริษัท รวมถึงสามารถแบ่งชำระค่าเบี้ยประกันได้สูงสุด 6 งวด

ซึ่งสมาชิก กบข. สามารถเลือกทำประกันได้กับทุกบริษัทที่เป็นพาร์ตเนอร์ของฟิน ที่มีมากถึง 25 บริษัทประกันชั้นนำ และเมื่อสมาชิก กบข. เลือกซื้อประกันรถยนต์กับทางบริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ฟรีฟิล์มกันรอยมือถือโฟกัสรุ่นไฮโดรพลัส มูลค่า 290 บาท หรือสามารถนำไปเป็นส่วนลดในร้านโฟกัส สโตร์ ได้ ระยะเวลารับสิทธิตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2567

นอกจากนี้ สมาชิก กบข. ทุกคนยังมีสิทธิลุ้นรับทองคำ 1 สลึง เพียงแค่ลงทะเบียนรับสิทธิผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ 1.แอปพลิเคชั่น กบข. My GPF Application และ 2.LINE กบข. @gpfcommunity ที่เมนูสิทธิพิเศษ หลังจากนั้นคลิกที่แบนเนอร์ฟิน ประกันรถ ซึ่งระบบจะนำไปสู่ขั้นตอนการลงทะเบียนลุ้นรับทองคำ โดยจะมีการจับรางวัลลุ้นทองคำและประกาศผลทุกสิ้นเดือนสิงหาคม ตุลาคม และธันวาคม เดือนละ 8 รางวัล รวมทั้งสิ้น 24 รางวัล มูลค่ากว่า 200,000 บาท ระยะเวลาลุ้นรับทองคำตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม ถึง 28 ธันวาคม 2566

อ่านข่าวเต็มได้ที่นี่ https://www.prachachat.net/finance/news-1342011

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *