ข่าวสารบริษัท

FIN Broker สตาร์ทอัพสายประกัน เตรียมบุกตลาดประกันชีวิต (BUSINESSTODAY)

FIN Broker X Businesstoday

อ่านข่าวเต็มได้ที่ >> local.businesstoday.co

FIN Broker ประกาศบุกตลาดประกันชีวิต รุกปั้นแพล็ตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต (Face to Face) สนับสนุนเครื่องมือเทคโนโลยีให้กับนายหน้าประกันชีวิต ตอบโจทย์สถานการณ์ยุคใหม่ (New Normal) ตั้งเป้าเบี้ยประกันชีวิต 300 ล้านบาท ภายในปี 2022

ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ หรือ FIN Broker สตาร์ทอัพน้องใหม่แห่งวงการประกันที่โตเร็วที่สุด เดินหน้าปั้นแพลตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต ควบคู่กับประกันวินาศภัย สร้างเครือข่ายและเพิ่มรายได้ให้แก่นายหน้าประกัน ชูแนวคิด ‘ดี เร็ว ผลตอบแทนสูง’ พลิกโฉมวงการประกัน ด้วยรูปแบบการให้บริการด้านประกันวินาศภัยและประกันชีวิตอย่างครบวงจร ตั้งเป้าเบี้ยรวม 1,000 ล้านบาท ภายในปี 2022

นายปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด สตาร์ทอัพน้องใหม่ในธุรกิจประกัน ภายใต้แบรนด์ ‘FIN Broker’ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ถือเป็นสตาร์ทอัพในธุรกิจประกันที่มีผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต แบบครบวงจร โดยนำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มนายหน้าประกัน (Broker Tech) ในรูปแบบ B2B ซึ่งตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา แม้จะเป็นสตาร์ทอัพน้องใหม่ในวงการประกัน แต่มีผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด ขยายตัวรวดเร็วที่สุด โดยบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์นของประเทศไทย

“เรามีเป้าหมายสร้างแพลตฟอร์ม “FIN Broker” ซึ่งจะเข้ามาช่วยให้นายหน้าประกันชีวิต และประกันวินาศภัย สามารถปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพิ่มโอกาสการขาย และสร้างรายได้ที่มากขึ้น เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของนายหน้าประกันทุกราย และผลักดันให้ FIN Broker เป็นแพลตฟอร์มประกันชั้นนำของประเทศ เป็นหนึ่งเดียวในใจของนายหน้าประกันทั่วประเทศ” นายปัญญวัฒน์ กล่าว…..

อ่านข่าวเต็มได้ที่ >> local.businesstoday.co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *