ข่าวสารบริษัท

FIN Broker สตาร์ทอัพน้องใหม่เปิดตัวดิจิทัลแพลตฟอร์ม Face to Face (Siamrath)

FIN Broker X Siamrath

อ่านข่าวเต็มได้ที่ >> Siamrath

ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ หรือ FIN Broker สตาร์ทอัพน้องใหม่แห่งวงการประกันที่โตเร็วที่สุด ตอกย้ำผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยและประกันชีวิตอย่างครบวงจร รุกปั้นแพลตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต (Face to Face) ชูเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบ End to End Service สนับสนุนการให้บริการนายหน้าประกันชีวิตภายใต้แนวคิด ‘ดี เร็ว ผลตอบแทนสูง’ ที่เข้าถึงลูกค้าได้อย่างกว้างขวางและสร้างรายได้เพิ่มขึ้น รวมทั้งสร้างเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว วางเป้าหมายมีเบี้ยรวม 1,000 ล้านในปี 2565 โดยตั้งเป้าเบี้ยประกันชีวิตอยู่ที่ 300 ล้านบาท รับจังหวะตลาดเติบโตหลังการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

นายปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด สตาร์ทอัพน้องใหม่ในธุรกิจประกันภายใต้แบรนด์ ‘FIN Broker’ เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นสตาร์ทอัพระดับ ยูนิคอร์นของประเทศไทย จากการเป็นผู้ให้บริการธุรกิจประกันแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบครบวงจรในรูปแบบ B2B ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต ภายใต้แนวคิด “ดี เร็ว ผลตอบแทนสูง” ให้กับนายหน้าประกัน ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต (Face to Face) หรือ การซื้อประกันภัยชีวิตผ่านช่องทางระบบออนไลน์ ซึ่งเป็นเครื่องมือสนับสนุนการทำงานของหน้าประกันชีวิตให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างกว้างขวางและสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น และตอกย้ำบริษัทฯ ในด้านผู้นำการให้บริการธุรกิจประกันแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงโลกดิจิทัลและตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าในยุค New Normal

ทั้งนี้ แพลตฟอร์มดิจิทัลประกันชีวิต FIN Broker ได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการของนายหน้าประกันกับลูกค้า ให้ได้รับความสะดวกรวดเร็วสำหรับการซื้อและขายประกัน โดยจะมีระบบบันทึกภาพหรือเสียงระหว่างนายหน้าประกันชีวิตและลูกค้าพร้อมระบบจัดเก็บข้อมูลการเสนอขาย ที่ต้องมีการยืนยันเอกสารรายละเอียดข้อมูลผ่านช่องทางอีเมลล์ แอปพลิเคชั่น และเอสเอ็มเอสไว้อย่างครบครัน ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมแบบ End to End Service…..

อ่านข่าวเต็มได้ที่ >> Siamrath

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *